Thiết kế kệ treo tường không giá đỡ thông minh, chắc chắn

Cuộc sống ngày càng phát triển, trí tuệ của con người cũng ngày càng được nâng cao. Các phát minh khoa học ngày càng vĩ đại và mang đến những ứng dụng cao hơn hỗ trợ giá trị cuộc sống của con người. Không chỉ riêng lĩnh vực khoa học mà trong tất cả mọi ngành nghề khác từ thủ công đến công nghiệp cũng có sự sáng tạo và đổi mới không ngừng. Trong những năm gần đây ngành nội thất nói riêng đã có những phát triển vượt bậc về các sản phẩm thông minh và tiện ích mang lại nhiều tối ưu cho không gian và hỗ trợ cuộc sống nhiều hơn cho mọi người.

Từ những chiếc tủ, chiếc giường hay bàn ghế cồng kềnh chiếm dụng nhiều diện tích mà không thể lồng ghép được vào nhau tạo nên những khoảng trống vô ích, đồng thời chúng gây nên cảm giác chật chội cho không gian. Ngày nay, khi nhu cầu về đồ dùng gia đình gia tăng thì cần nhiều hơn diện tích chứa đựng đồ mà các ngôi nhà lại đang ngày càng bị thu nhỏ do sự gia tăng dân số và ngày càng nhiều các công ty, nhà máy, xí nghiệp mọc lên. Giải pháp được đưa ra là hướng thiết kế các sản phẩm nội thất sao cho có thể lồng ghép được vào nhau để tận dụng được các khoảng trống của vật thể lớn để chứa đựng vật thể nhỏ hay có thể gập gọn lại để thu hẹp diện tích chiếm chỗ sau khi sử dụng. Ngoài ra có một giải pháp nữa là tận dụng những khoảng không ít được sử dụng như các bức tường hay các góc nhà để làm nơi lưu trữ đồ.

Hình ảnh kệ treo tường chữ s hiện đại, sang trọng

Từ giải pháp tận dụng những khoảng tường trống hướng các nhà thiết kế đưa ra dòng sản phẩm kệ treo tường và cải tiến mới nhất đây là những mẫu kệ treo tường không giá đỡ. Bạn có thể tưởng tượng chúng như được dán lên tường mà không hề cần đến các giá đỡ phía dưới, cũng không để lại dấu vết liên kết trên tường. Vậy chúng được liên kết với tường như thế nào và chúng cho thật sự chắn chắn không?

Hình ảnh kệ treo tường tổ ong tiện ích

Hình ảnh kệ treo tường tổ ong đẹp, sáng tạo

Cách thức liên kết thông minh của kệ treo tường

Với mục đích mang lại nét đẹp hoàn mỹ nhất cho không gian nên các nhà thiết kế đã sáng tạo ra liên kết ẩn bên trong thân kệ. Trước hết là cần khoan lỗ trên tường và đóng đinh dài lên tường sao cho ½ đinh sẽ ăn sâu và tường và ½ đinh còn lại sẽ nhô ra ngoài. Đồng thời trên các kệ treo đã được khoan sẳn các lỗ với độ sâu tới ½ thân kệ. Bạn chỉ cần đánh dấu chính xác các vị trí đinh và lỗ sao cho tương ứng và đóng kệ lên những đinh đã có sẳn trên tường. Những chiếc đinh sắt có kích thước dài và rất cứng đã được liên kết chắc trên tường nên khi đóng những chiếc kệ lên sẽ tạo sự liên kết vô cùng chắc chắn với tường.

Hình ảnh kệ treo tường chữ w thông minh, tiện ích

Thông số kỹ thuật đảm bảo khả năng chịu lực cao

Các nghiên cứu đã đưa ra kệ treo sẽ đạt được độ cứng lớn nhất và không bị cong võng khi đặt đồ nếu kích thước (chiều dài)<= 4 x (chiều rộng) và chiều rộng kệ không nên vượt quá 20cm. Áp dụng từ tiêu chuẩn đó nên các kệ gỗ treo tường của TINYWOOD có kích thước chiều rộng lớn nhất là 20cm với chiều dài lớn nhất là 80cm. Khoảng cách tương đối giữa các đinh liên kết trên tường là 10cm. Từ những tiêu chuẩn về kích thước kết hợp chất liệu gỗ MDF bền vững đã tạo nên những chiếc kệ gỗ có khả năng chịu lực rất tốt. Mỗi chiếc kệ lớn, nhỏ đều có thể chịu được trọng lực lên đến 10kg nên mỗi bộ sản phẩm có thể chứa đựng được khối lượng rất lớn đồ dùng gia đình bạn.

Hình ảnh kệ góc treo tường tiện lợi

Hình ảnh kệ treo tường ô vuông chữ nhật đẹp

Hình ảnh kệ treo tường đẹp ô vuông chữ nhật màu highlight

Nhờ sáng kiến thông minh từ các nhà thiết kế đã mang đến một sản phẩm trang trí đẹp hoàn hảo cho không gian. Những chiếc kệ treo tường cũng đóng vai trò như những chiếc tủ, bàn giúp sắp xếp và lưu trữ được rất nhiều loại đồ dùng gia đình. Giờ đây không gian của bạn có thể mở rộng được rất nhiều khi không cần đến những chiếc tủ cồng kềnh ở cả phòng khách, phòng bếp hay phòng ngủ.

Hình ảnh kệ trang trí treo tường chữ love lãng mạn

Hình ảnh kệ gỗ đẹp chữ U hiện đại

Hình ảnh kệ treo tường phòng ăn sang trọng

Hình ảnh kệ treo tường đẹp chữ v

Hãy lựa chọn ngay cho ngôi nhà của bạn những mẫu kệ đẹp nhất để trãi nghiệm không gian mới mẽ hơn và cải thiện cuộc sống với những tính năng linh hoạt mà chúng mang lại.

 

 

Trả lời