Nâng cao tinh thần bảo vệ môi trường với kệ sách treo tường bằng gỗ

Vấn đề môi trường hiện nay đang được toàn thế giới quan tâm hàng đầu bởi vì sự biến đổi mội cách trầm trọng mang đến nhiều hậu quả nghiêm trọng đến đời sống của con người và mọi loài trên trái đất. Các nhà khoa học, các nhà tri thức cho đến hệ thống chính trị của các quốc gia đều đang tìm kiếm và đưa ra nhiều biện pháp ứng phó nhằm giảm thiều bớt quá trình biến đổi khí hậu.

Những ưu điểm của kệ sách treo tường bằng gỗ

Kệ sách treo tường bằng gỗ đang ngày càng được các gia đình sử dụng nhiều hơn bởi vì chúng có thể mang lại nhiều lợi ích trong nhiều phương diện khác nhau. TINYWOOD sẽ giới thiệu cho bạn những ưu điểm nổi bật được nhiều người quan tâm nhất khi lựa chọn sản phẩm kệ sách treo tường bằng gỗ. Từ đây bạn có thể đánh giá được chất lượng và lợi ích mà kệ gỗ mang đến cho gia đình bạn để đưa ra lựa chọn thông minh nhất.

Kệ sách treo tường bằng gỗ giúp bảo vệ môi trường

Kệ sách treo tường bằng gỗ tại TINYWOOD được sử dụng từ vật liệu gỗ công nghiệp. Chúng ta đều biết gỗ là một loại chất liệu tự nhiên có rất nhiều đặc tính ưu việt như bền vững, chống ẩm mốc, dễ dàng chế tác bằng tay tạo nhiều kiểu dáng khác nhau. Và quan trọng nhất là chúng dễ phân hủy hơn các chất vô cơ và không thải ra những chất độc hại cho con người và môi trường.

Trước đây con người thường dùng gỗ tự nhiên trong chế tác các sản phẩm nhưng điều đó cũng dẫn đến việc khai thác trái phép các khu rừng do nhu cầu sử dụng ngày càng tăng. Để giảm thiểu tình trạng khai thác trái phép các nhà khoa học đã tạo ra loại gỗ công nghiệp, gỗ này chủ yếu được ép từ cây công nghiệp ngắn ngày được trồng theo quy mô chứ không cần đến những cây lâu năm nên hoàn toàn không có khai thác trái phép.

Hình ảnh kệ treo tường thanh ngang

Hình ảnh kệ treo tường thanh ngang

Hình ảnh kệ sách mini treo tường w

Kệ sách treo tường bằng gỗ có độ bền vững cao

Kệ sách treo tường bằng gỗ được TINYWOOD chọn lựa vật liệu là gỗ thông. Đây là loại gỗ có độ rắn chắc rất cao. Chúng còn được kết hợp thêm các chất phụ gia chống ẩm mốc, mối mọt nên tuổi thọ sử dụng càng được tăng cao.

Hình ảnh kệ sách gỗ treo tường

Hình ảnh kệ sách lắp ghép độc đáo

Kệ sách treo tường bằng gỗ đa dạng về kiểu dáng

Gỗ công nghiệp là một sáng chế vô cùng thông minh. Chúng được ép thành bản theo những kích thước khác nhau để phù hợp với các nhu cầu khác nhau. Vì vậy các nhà sản xuất chỉ cần lựa chọn loại gỗ phù hợp nhất để trực tiếp sản xuất mà không cần thông qua xử lý gỗ.

Do gỗ đã được lựa chọn phù hợp nhất nên việc cắt ghép tạo kiểu là rất thuận tiện cho các ý tưởng thiết kế của các designer.

Hình ảnh kệ sách lắp ghép đơn giản

Hình ảnh kệ sách lắp ghép

Kệ sách treo tường bằng gỗ dễ dàng chế tác và lắp đặt

Kệ sách treo tường TINYWOOD được sản xuất từ loại gỗ thông có độ dày 18mm, với kích thước tinh tế này chúng tôi có thể cắt ghép thành muôn vàn kiểu dáng kệ sách khác nhau một các dễ dàng. Do gỗ công nghiệp có khối lượng nhẹ và kích thước đồng nhất nên việc tính toán và cắt ghép diễn ra rất dễ dàng và chính xác.

Các mẫu thiết kế kệ sách treo tường bằng gỗ được TINYWOOD lên ý tưởng rất thông minh và tối gọn, tận dụng được tối đa ưu điểm của gỗ công nghiệp nên chúng có cấu trúc rất tối ưu cho việc vận chuyển và lắp đặt.

Hình ảnh kệ sách lắp ghép bằng gỗ

Hình ảnh kệ sách lắp ghép

Nhược điểm của kệ sách treo tường bằng gỗ

Chúng ta đều biết không có một sự vật hay hiện tượng này là hoàn hảo tuyệt đối, vì vậy kệ sách treo tường bằng gỗ cũng có những nhược điểm so với các vật liệu khác. Nhưng bạn biết cách chuyển đổi và linh hoạt trong sử dụng thì chúng sẽ không mang lại phiền phức gì cho gia đình bạn.

Độ cứng của kệ sách bằng gỗ kém hơn so với các loại kim loại

Nếu so sánh gỗ và kim loại thì gỗ sẽ có độ cứng kém hơn, tuy nhiên tùy vào khối lượng và nhu cầu sử dụng của gia đình mà bạn có thể cân đối. Nếu nhu cầu sử dụng của bạn ở mức ít hoặc trung bình thì sử dụng những kệ sách treo tường bằng gỗ là một lựa chọn hoàn hảo, bạn không cần phải sử dụng độ cứng quá lớn như kim loại.

Mỗi chiếc kệ sách treo tường bằng gỗ có khả năng chứa đựng tới 15kg sách, đó là một khối lượng tương đối lớn và phù hợp với nhu cầu của đa số các gia đình hiện nay. Bạn cũng có thể lắp đặt nhiều bộ kệ sách trong cùng không gian để tăng thêm giá trị sử dụng.

Hình ảnh kệ sách lắp ghép

Hình ảnh kệ sách nhỏ gọn

 

??ℕ?????
? Inbox page để đặt hàng: m.me/tinywood.vn
? Hotline: : 0896.481.093

 

Trả lời