Khi nào nên lựa chọn kệ để sách mini treo tường?

Kệ để sách mini treo tường đã trở thành sản phẩm không còn xa lạ với mỗi gia đình Việt. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người có những phân vân khi đưa ra lựa chọn do có quá nhiều loại sản phẩm trên thị trường. Hôm nay TINYWOOD sẽ đưa ra cho bạn 6 trường hợp căn bản mà bạn nên lựa chọn kệ sách treo tường. Từ đó bạn có thể dễ dàng xác định trình trạng của gia đình và đưa ra được lựa chọn thích hợp nhất.

Hình ảnh kệ sách treo tường phòng khách nhỏ gọn

1.Khi sàn nhà đã chật kín những đồ dùng nội thất

Các sản phẩm nội thất thông thường như bàn ghế, giường tủ, cho đến các thiết bị quạt, máy hút bụi, máy lọc nước, tủ lạnh… đều được thiết kế đặt trên sàn nhà. Vì vậy nên bạn sẽ muốn lựa chọn những sản phẩm có thể bố trí ở những không gian khác.

Hình ảnh kệ sách mini treo tường đơn giản

Chính vì lý do đó mà kệ sách treo tường mini được ra đời. Chúng sẽ tận dụng được những khoảng tường trống mà không làm chật thêm diện tích sàn nhà của bạn. Khi gắn trên tường, những kệ sách nhỏ này chỉ nhô ra bên ngoài 15cm nên không hề ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt hay gây nguy hiểm cho mọi người.

2. Khi nhu cầu lưu trữ sách không quá lớn trong gia đình

Những kệ sách treo tường sẽ có kích thước nhỏ gọn hơn kệ sách để sàn và liên kết trên tường cũng sẽ không chắc chắn như bạn đặt trên sàn nhà. Vì vậy mà khả năng chịu lực của kệ sách để sàn sẽ lớn hơn kệ treo tường.

Hình ảnh kệ sách treo tường đơn giản, nhẹ nhàng

Nếu bạn có ý định thiết lập một thư viện tại nhà thì không nên lựa chọn kệ sách treo trên tường. Ngược lại nếu bạn có một lượng sách vừa phải thì kệ treo tường là một ý tưởng hoàn hảo mang đến không gian rộng mở và khoa học hơn cho ngôi nhà của bạn.

3.Khi bạn muốn trang trí không gian mà kết hợp được tiện ích sử dụng

Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng kệ sách lại sử dụng để trang trí đúng không? Đúng vậy! Kệ sách được thiết kế bởi TINYWOOD có những kiểu dáng vô cùng độc đáo và khác lạ. Chúng tôi tập trung rất nhiều vào việc thiết kế để tạo nên những nét đẹp khác biệt cho mỗi gia đình. Bạn có thể thấy chúng như những hình họa 3D được gắn trên tường với các góc cạnh linh hoạt và màu sắc đa dạng.

Hình ảnh kệ sách trang trí hiện đại, tối ưu

Những khoảng diện tích được tạo ra trên tường có thể dùng để xếp sách, xếp đồ hay cũng có thể là nơi để bạn bày biện những thứ xinh đẹp của gia đình mình.

4.Khi bạn muốn đọc sách ở khắp mọi nơi trong ngôi nhà của minh

Trước đây thì mỗi gia đình chỉ sở hữu một kệ sách đứng ở phòng làm việc hay phòng sách, đôi khi là phòng ngủ hay phòng khách. Nhưng khi bạn phải bận rộn với việc nhà, con cái thì không phải lúc nào cũng có thời gian để vào phòng sách để đọc sách.

Hình ảnh kệ tivi treo tường để sách hiện đại

Bạn muốn tranh thủ trong thời gian làm bếp, dọn nhà hay trông con để đọc sách thì giải pháp thích hợp nhất là sách phải được sắp xếp ở nhiều nơi trong ngôi nhà để có thể tiện đọc trong mọi lúc, mọi nơi. Với những kệ để sách mini của TINYWOOD bạn hoàn toàn có thể lắp đặt ở bất cứ không gian nào dù rộng hay hẹp. Các bộ kệ còn được thiết kế gồm các phần nhỏ riêng rẻ rất dễ để bạn biến đổi cách lắp đặt để phù hợp nhất.

5.Khi bạn muốn tiết kiệm túi tiền cho gia đình

Tất nhiên với những kệ sách treo tường nhỏ gọn, tối ưu hơn thì giá thành của chúng cũng rẻ hơn những kệ sách cồng kềnh khác. Vì vậy bạn hãy cân đối số lượng sách của gia đình để có được lựa chọn phù hợp với cả nhu cầu và túi tiền của gia đình nhé.

Hình ảnh kệ sách đơn giản, độc đáo cho không gian

6.Khi bạn muốn theo kịp xu hướng hiện đại của thị trường

Mỗi loại kệ sách dù xưa hay nay đều mang những ưu và nhược điểm riêng. Ứng với cuộc sống hiện đại ngày nay thì sự tối ưu về kích thước, kiểu dáng và tính năng đang là xu hướng. Vì vậy để có một sự hài hòa trong toàn không gian thì bạn cũng nên có lựa chọn những kệ treo hiện đại  để thích hợp với những đồ dùng hiện đại ngày nay.

Hình ảnh kệ sách mini treo tường linh hoạt trong mọi không gian

Trả lời