Giá sách treo tường giá rẻ

Ứng dụng giá sách ở gia đình và nơi làm việc

  • Giá sách gia đình: Trong mỗi gia đình chúng ta đều hội tụ các tầng lớp, lứa tuổi khác nhau. Có khi là người già, người trẻ đi làm hay các bé còn đang đi học. Dù là lứa tuổi nào cũng cần đến những cuốn sách về các lĩnh vực khác nhau. Với các cụ già thì có thể là những cuốn kinh bài kệ hay những cuốn sách về niềm vui tuổi già. Với những người trẻ đang đi làm thì có rất nhiều loại sách cần thiết, có thể là về chuyên ngành công việc, về những đạo đức và kinh nghiệm nghề nghiệp. Đôi khi áp lực quá lớn thì bạn cần đọc những cuốn sách về giải thoát hay buông bỏ, những cuốn sách về các cuộc hành trình và trãi nghiệm thực tế trên các cung đường cũng giúp bạn cũng cố được tinh thần tốt hơn. Còn với các bé thì sách giáo khoa là không thể thiếu, thậm chí nó còn chiếm số lượng rất lớn bao gồm cả sách bổ trợ, sách nâng cao các loại.

 

Từ những nhu cầu cấp thiết như vậy nên kệ sách là đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nhưng do diện tích nhà ở hạn hẹp và còn có rất nhiều những dụng cụ cần thiết khác nên bạn không thể sắm mỗi căn phòng một chiếc tủ kệ to lớn cồng kềnh. Vì vậy TINYWOOD đã đưa ra nhiều ý tưởng về các mẫu kệ giá sách tối giản cả về kiểu dáng và kích thước để phù hợp với không gian trong nhà. Bạn có thể lắp đặt mỗi căn phòng một bộ sản phẩm để tiện lợi sử dụng mà không hề tốn chút diện tích sàn nhà nào.

Hình ảnh kệ treo tường đẹp chữ thăng

Hình ảnh kệ gỗ treo tường chữ L3 tầng

  • Giá sách nơi làm việc : Ở công ty, trụ sở làm việc thi mỗi nhân viên đều có những giấy tờ, hồ sơ hay công văn riêng liên quan đến công việc của mình, ngoài ra còn có thêm rất nhiều phụ kiện hỗ trợ cho quá trình làm việc. Vì vậy các kệ giá sách là rất cần thiết ở nơi làm việc. Nếu bàn làm việc đủ diện tích thì có thể sử dụng các giá kệ để bàn, nếu chỗ làm việc bị hạn chế thì bạn nên sử dụng đến những giá treo tường để cải thiện được không gian quanh mình.

Hình ảnh kệ gỗ treo tường giá rẻ, tiện ích

Hình ảnh kệ treo tường chữ v nghệ thuật

Vì sao chúng tôi lựa chọn cấu trúc giá treo tường

Dù ở bất cứ không gian nào thì việc tối ưu về diện tích là điều cần thiết bởi vì nếu không tối ưu được không gian nó sẽ dẫn đến sự tù túng, khó chịu, không khí không thể điều hòa và lưu thông tốt, điều đó có ảnh hưởng đến cả sức khỏe và tinh thần của các thành viên trong gia đình. Ngược lại việc cân đối hài hòa được không gian sống sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho các thành viên và phong thủy ngôi nhà cũng được tăng lên.

Từ những phân tích về không gian chúng tôi đưa ra ý tưởng thiết kế giá treo trên tường bởi vì hầu hết các nội thất hiện nay đều được đặt trên sàn nhà trong khi những bức tường rộng lớn lại bị bỏ trống, điều này làm mất đi sự cân bằng không gian và không tạo được nét đẹp hài hòa cho tổng thể ngôi nhà của bạn. Giá kệ treo tường là sản phẩm có thể tận dụng được những khoảng tường trống ngay cả ở gầm cầu thang hay ở các góc nhà. Nhờ sự liên kết chắc chắn của các kệ gỗ trên tường tạo ra được các mặt phẳng lớn nhỏ giúp bạn đặt để và lưu trữ được nhiều sách báo hay các đồ dùng khác.

Hình ảnh kệ gỗ treo tường chữ v độc đáo, rẻ đẹp

Cách thức treo tường của chúng tôi được cải biến rất tối ưu, không cần sử dụng đến những giá đỡ eke hay giây thừng để cố định trên tường. Nhờ sự sáng tạo không ngừng của các nhân viên thiết kế đã phát minh ra cách treo tường ẩn đinh bên trong thân kệ vậy nên bạn sẽ trông giống như chúng được dán lên tường mà không để lại dấu vết gì. Sáng kiến này có tầm ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của ngôi nhà bạn, chúng cũng được xem như sản phẩm trang trí không gian. Giá sách treo tường giá rẻ cũng nhờ những thiết kế tối ưu giảm thiểu được các chi phí phụ kiện và công sức lắp đặt.

Hình ảnh kệ gỗ chữ w giá rẻ, tiện lợi

Dịch vụ ưu đãi khi mua kệ sách tại TINYWOOD

Khi đã lựa chọn được sản phẩm ưng ý về kiểu dáng, chất lượng và giá thành thì bạn sẽ muốn sở hữu ngay sản phẩm ấy đúng không nào? Nhưng thường các khách hàng chọn mua giá kệ sẽ có những phân vân không biết lắp đặt có dễ không, nó có ảnh hưởng đến cấu trúc tường nhà không, quá trình sử dụng có an toàn không?

Hình ảnh kệ treo tường giá rẻ thanh ngang

Các sản phẩm của chúng tôi đã được tối ưu rất thông minh cả về kiểu dáng và cấu trúc lắp đặt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm là cách lắp đặt rất dễ dàng. Đối với các khách hàng tại Hà Nội và Thanh Hóa thì chúng tôi hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt miễn phí tại nhà. Còn các khách hàng ở tỉnh thành khách sẽ được ship hàng miễn phí kèm phụ kiện và hướng dẫn lắp đặt chi tiết.

Trả lời